Menu Close

Tottenham VS Brighton – English Premier League

soikeobongda

Dự đoán

  • Vào đêm thứ Hai, Tottenham đã không thể giữ vững vị trí dẫn đầu và giành được một điểm tại Goodison Park do pha lập công muộn của Michael Keane. Tuy nhiên, đội đã thắng 4 trận sân nhà gần nhất, thể hiện phong độ vững chắc trên sân nhà.
  • Trong khi đó, Brighton đang có chuỗi 5 trận bất bại, sau chiến thắng 2-0 trước Bournemouth hồi giữa tuần. Nếu giành chiến thắng vào thứ Bảy, họ sẽ kém Spurs một điểm và còn hai trận đấu trước họ. Ngoài ra, Brighton có thành tích thi đấu tốt trên sân khách và đã giành chiến thắng trong trận đấu này ở mùa giải trước.
  • Hai đội này đang ở ngay cạnh nhau về thứ hạng Liên đoàn hiện tại, điều đó có nghĩa là trận đấu này sẽ kết thúc. Brighton đang có chuỗi trận khá tốt trong thời gian gần đây, họ bất bại 10 trên 11 trận gần nhất tại Premiere League. Tuy nhiên, trận đấu này sẽ diễn ra trên sân nhà của Tottenham, đây có thể là một lý do chắc chắn để đứng về phía họ. Tottenham sẽ cố gắng hết sức để thêm vào chuỗi 4 trận thắng ấn tượng trên sân nhà. Tôi ủng hộ Tottenham giành chiến thắng.
Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á Tottenham 0 1.88 Solarbet