Menu Close

England VS Senegal – FIFA World Cup 2022

Dự đoán

  • Anh cần một chiến thắng trước Xứ Wales để đảm bảo ngôi đầu bảng và họ đã làm được điều đó. Họ đánh bại Xứ Wales 3-0 nhờ cú đúp của Marcus Rashford. Điều đó thiết lập một cuộc gặp với Senegal ở vòng loại trực tiếp. Harry Kane vẫn chưa ghi được bàn thắng nào nhưng anh ấy đã kiến ​​tạo 3 lần cho đến nay, đó là lý do chính khiến anh ấy giữ được vị trí của mình. Các bàn thắng cuối cùng sẽ đến với tiền đạo của Tottenham và đội tuyển Anh sẽ hy vọng rằng nó có thể bắt đầu trước Senegal.
  • Sau khi thua trận mở màn trước Hà Lan, Senegal vẫn giành được một suất vào vòng 16 đội sau khi thắng 2 trận tiếp theo trước Qatar và Ecuador. Trận đấu cuối cùng của họ với Ecuador rất khó khăn khi họ cần một chiến thắng và họ đã làm được điều đó. Đội trưởng Senegal Kalidou Koulibaly đã ghi bàn ấn định chiến thắng trong trận đấu đó và anh ấy sẽ một lần nữa dẫn dắt đội của mình khi họ đối đầu với Anh.
  • Anh là một trong những ứng cử viên vô địch giải đấu và đúng như vậy. Họ đã áp đảo trước Hoa Kỳ nhưng họ đã chơi tuyệt vời trước Iran và xứ Wales. Họ sẽ hy vọng sẽ tiếp tục động lực của họ ở đây trong giai đoạn loại trực tiếp. Senegal là một đội nguy hiểm nhưng không có Sadio Mane, họ chỉ thiếu một thứ gì đó. Trên giấy tờ, Anh chỉ là đội chơi tốt hơn và tôi nghĩ chúng ta có thể giúp Anh giành chiến thắng ở đây và đó là điều tôi ủng hộ.

 

Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á Anh -1 2.00 Solarbet