Menu Close

France VS Poland – FIFA World Cup 2022

Dự đoán

  • Pháp là đội đầu tiên giành được suất vào vòng 16 đội sau khi giành chiến thắng trong các trận đầu tiên và thứ hai trước Úc và Đan Mạch. Họ đã thua trận gần nhất trước Tunisia và vẫn còn phải xem liệu điều đó có ảnh hưởng đến tương lai hay không. Động lực là yếu tố then chốt ở giải đấu này và họ đã đánh mất điều đó. Kylian Mbappe và những người đàn ông của anh ấy sẽ sẵn sàng khi họ đối mặt với Ba Lan.
  • Ba Lan đã cực kỳ may mắn khi giành quyền đi tiếp sau khi thua trận cuối cùng trước Argentina. Nếu Saudi Arabia không ghi bàn thắng vào phút cuối, Mexico đã có thể là những người đi tiếp, nhưng chúng ta đã ở đây. Cái giá phải trả cho điều đó là họ sẽ đối đầu với Pháp ở vòng 16 đội vào Chủ nhật tuần này.
  • Ngay cả trận thua trước Tunisia, Pháp đã thi đấu thực sự ấn tượng ở giải đấu này. Không ai ghi được nhiều bàn thắng hơn Kylian Mbappe và anh ấy sẽ hy vọng sẽ tiếp tục ghi bàn khi họ đối đầu với Ba Lan. Tôi nghĩ Pháp sẽ thắng nhưng tôi cũng nghĩ Ba Lan có thể ghi một hoặc hai bàn ở đây. Đây là lý do tại sao tôi ủng hộ Tài.

 

Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Tài/Xỉu  Tài 2.5 bàn  1.89 Solarbet