Menu Close

Tiền Vệ Nói Nước Anh Nên Sợ Hãi

soi kèo bóng đá

Vào thời điểm này của World Cup 2022, hãy để quyền khoe khoang thuộc về Declan Rice.

 

Cầu thủ và đội trưởng của West Ham United, chơi ở World Cup đầu tiên của anh ấy, cho biết Tam sư nên sợ các quốc gia cạnh tranh khác.

 

Nguyên nhân theo ông? Họ có chất lượng.

 

Rice nhận xét hôm thứ Năm khi Anh chuẩn bị gặp Senegal ở vòng 16 đội vào Chủ nhật. Một trận thắng giúp họ có vé vào tứ kết.

 

`TÀI NĂNG ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI’

 

Rice cho rằng “tài năng đẳng cấp thế giới” của đội tuyển Anh và kinh nghiệm giành danh hiệu của đội với các câu lạc bộ của họ kết hợp với nhau để biến họ thành những đối thủ khó nhằn soikeobong.

 

Ông nói thêm: “Các quốc gia khác sẽ xem xét chất lượng của chúng tôi, và tại sao chúng tôi không nên sợ hãi?” “Nếu bạn nhìn vào tài năng tấn công của chúng tôi, chúng tôi có những tài năng đẳng cấp thế giới. Ở khắp mọi nơi, chúng tôi có những cầu thủ đã giành được những danh hiệu lớn nhất. Chúng tôi phải chứng minh điều đó. Những người như Pháp đã làm được điều đó. Chúng tôi đang không chỉ ở đây để lọt vào vòng 16 đội, chúng tôi muốn đi cả chặng đường.”

 

Có thể kể đến các tuyển thủ Anh có kinh nghiệm lọt vào bán kết World Cup 2018 tại Nga và chung kết giải vô địch châu Âu năm ngoái.

 

Tam sư đã tham dự World Cup ở Qatar sau chuỗi sáu trận không thắng và phải xuống hạng khỏi Nations League.

 

KHUÔN MẪU MỸ

 

Họ đã thể hiện phong độ tốt cho đến nay khi đứng đầu bảng B sau các chiến thắng trước Iran và Wales và trận hòa không bàn thắng với Hoa Kỳ.

 

Rice 23 tuổi cũng cho biết sự tự tin rất cao trong trại khi đội tuyển Anh giành quyền vào vòng loại trực tiếp.

 

“Tâm lý của chúng tôi bây giờ thật tuyệt vời. Chúng tôi có những cầu thủ đã giành được các danh hiệu hết năm này qua năm khác – vì vậy họ đã mang tâm lý đó và cài đặt nó ở Anh,” anh ấy nói thêm.