Menu Close

Japan VS Croatia – FIFA World Cup 2022

Dự đoán

  • Ở một bảng đấu có Tây Ban Nha và Đức, không ai cho Nhật Bản cơ hội đi tiếp chứ đừng nói đến ngôi đầu bảng, nhưng họ đang ở đây. Họ đã giành được suất vào vòng 16 đội sau khi đánh bại Tây Ban Nha và Đức một cách đáng kinh ngạc. Họ đang được bơm đầy năng lượng ngay bây giờ và họ nên như vậy, nhưng nhiệm vụ vẫn chưa hoàn thành khi họ đối đầu với Croatia vào thứ Hai.
  • Croatia tiến vào vòng tiếp theo sau khi đứng thứ hai trong bảng của họ bên cạnh Maroc. Họ đã cầm hòa được Bỉ và thẳng thắn mà nói, họ đã cực kỳ khó cầm hòa. Romelu Lukaku đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội vàng trong trận đấu đó. Bây giờ họ sẽ đối mặt với Nhật Bản, đội cho đến nay vẫn là những kẻ giết người khổng lồ trong giải đấu.
  • Nhật Bản cho thấy họ có thể gây khó chịu với những chiến thắng trước Tây Ban Nha và Đức, và họ có thể làm điều đó một lần nữa khi đối đầu với Croatia. Nói như vậy, tôi nghĩ Croatia sẽ giành chiến thắng tại đây và đi tiếp vào vòng trong. Croatia có thể không còn ở đẳng cấp như hồi năm 2018, nhưng họ vẫn là một tập thể thực sự tốt dưới sự dẫn dắt của đội trưởng Luka Modric. Tôi đang ủng hộ Croatia để giành chiến thắng.
Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á Croatia -0.5  2.11  Solarbet