Menu Close

Fullham VS Liverpool – English Premier League

  • Fulham ngay lập tức được thăng hạng lên Premier League sau khi họ xuống hạng chỉ một năm trước. Họ đã tỏ ra quá giỏi ở Championship khi thống trị giải đấu đó. Họ chỉ kém Bournemouth 2 điểm nhưng điều đó không phản ánh chính xác phong độ của họ ở mùa giải trước. Họ ghi được 106 bàn thắng, nhiều hơn 32 bàn so với bất kỳ đội nào khác trong giải đấu, đó là cách họ thống trị.
  • Liverpool đã kết thúc ở vị trí thứ hai mùa trước, sau Man City. Danh hiệu vẫn chưa được quyết định cho đến tận những phút cuối cùng của trận đấu. Man City dẫn trước Aston Villa 2-0 nhưng ghi được 3 bàn thắng vào cuối trận, khiến Liverpool ở vị trí thứ 2. Sadio Mane đã đến Bayern vào cửa này nhưng Liverpool đã giành được chữ ký của tiền đạo người Uruguay Darwin Nunez.
  • Liverpool vẫn còn tươi mới sau chiến thắng tại Community Shield trước Man City kết thúc với tỷ số 3-1. Bản hợp đồng mới Darwin Nunez đã tạo ra tác động ngay lập tức trong trò chơi nhưng anh ấy có thể phải chờ thêm một chút nữa để được giới thiệu trong đội hình xuất phát. Fulham có thể đã có một mùa giải thống trị ở Championship nhưng Premier League là một giống hoàn toàn khác. Liverpool đã thắng 16 trong số 18 trận đấu gần đây nhất của họ kể từ mùa giải trước và tôi ủng hộ rằng họ sẽ có một chiến thắng thoải mái tại đây.

Thể loại kèo đặt cược: Kèo châu Á
Lựa chọn: Tottenham
Tỷ lệ chấp: -1.5
Tỷ lệ thắng cược: 2.08