Menu Close

Newcastle VS Nottm Forest – English Premier League

  • Newcastle đã từng phải chiến đấu cho cuộc chiến trụ hạng hồi đầu mùa giải nhưng họ đã xoay chuyển được tình thế. Họ vẫn cán đích ở vị trí thứ 11 dù gặp khó khăn sớm. Họ cũng có một chủ sở hữu mới sẵn sàng hỗ trợ câu lạc bộ. Họ cũng đã có những bản hợp đồng quan trọng trong kỳ chuyển nhượng và mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp ở St. James Park. Các cổ động viên của Newcastle nên rất phấn khích trong mùa giải này.
  • Nottingham Forest hiện đã trở lại Premier League sau khi giành chiến thắng ở vòng playoff ở Championship mùa trước. Đã 23 năm kể từ khi người hâm mộ Nottingham Forest chứng kiến ​​đội bóng của họ thi đấu tại Premier League. Steve Cooper có thể sẽ gắn bó với sơ đồ 3-5-2 với Jesse Lingard và Neco Williams là những bản hợp đồng mới của họ.
  • Newcastle là một trong những đội có thành tích tốt nhất ở Premier League mùa trước, đặc biệt là trong nửa sau của mùa giải. Steve Cooper đã làm việc kỳ công để hướng dẫn Forest đến Premier League nhưng tôi nghĩ Eddie Howe và đội của anh ấy sẽ có một mùa giải khởi đầu thắng lợi trước những người hâm mộ của họ. Tôi đang ủng hộ Newcastle để giành chiến thắng.

Thể loại kèo đặt cược: Kèo châu Á

Lựa chọn:  Newcastle

Tỷ lệ chấp: -0.75

Tỷ lệ thắng cược: 1.86