Menu Close

Gamba Osaka VS Cerezo Osaka – J-league

Dự đoán

  • Gamba Osaka đã đến thăm đội chủ nhà Kawasaki Frontale trong trận đấu cuối cùng trong mùa giải của họ và đã để thua 4-0. Trong trận đấu đó, họ hy vọng ít nhất có được một điểm nhưng họ đã để thủng lưới từ rất sớm trong trận đấu và sau đó họ chỉ thi đấu với 10 người trên sân, chỉ một phút sau đó và tất cả mọi thứ đã trở nên tồi tệ đối với họ. Họ vẫn đang đứng ở vị trí thứ 16 và chỉ cách khu vực xuống hạng đúng 2 điểm.
  • Đội bóng Cerezo Osaka đã có trận đấu thất vọng sau trận hòa 2-2 trước đội bóng Yokohama F. Marinos. Giống như những trận đấu bình thường trước đây, đó có thể được coi là kết quả tốt trước các đội dẫn đầu giải đấu, nhưng Cerezo Osaka đã dẫn trước trong phần lớn thời gian của trận đấu. Họ đã vươn lên dẫn trước 2-0 ở phút 80, nhưng một chiếc thẻ đỏ của Ryosuke Yamanaka đã xảy ra. Sau đó, họ tiếp tục để thủng lưới 2 bàn trong đó có 1 bàn bị thủng lưới ở phút bù giờ.
  • Đó là trận Derby ở Osaka vào cuối tuần này và chúng ta nên mong đợi một trận đấu tuyệt vời bất kể vị trí của hai đội này trong bảng xếp hạng. Đội bóng Cerezo Osaka rõ ràng có phong độ tốt hơn nhưng đội Gamba Osaka dù có vị trí ở phía trên BXH nhưng lại chơi tốt hơn rất nhiều khi được thi đấu trước người hâm mộ. Vì vậy, tôi vẫn nghĩ trận đấu này có thể diễn ra theo cả hai hướng, nhưng có một điều tôi chắc chắn là nó sẽ chứa đầy bàn thắng và đó là điều tôi đang đặt cược. Tôi đang ủng hộ tổng tỷ số là Overs (Tài). Soi keo cambongda