Menu Close

Sterling Đồng Ý Với Mức Phí 50 Triệu Bảng Với Chelsea

keo nha cai

Không có bất kỳ sự cản trở nào, Raheem Sterling giờ sẽ khoác áo Chelsea.

Các báo cáo cho biết cầu thủ chạy cánh 27 tuổi đã nói “đồng ý” với một thỏa thuận trị giá lên tới 50 triệu bảng bao gồm các điều kiện bổ sung với The Blues khi anh chuyển đến từ Manchester City.

Sterling dự kiến ​​đến Stamford Bridge theo hợp đồng 5 năm với tùy chọn thêm một năm nữa.

Các báo cáo cho biết thêm, một cuộc kiểm tra y tế đã được thiết lập trước khi hợp đồng được công bố.

Sterling còn một năm hợp đồng tại Man City, đội bóng đã ký hợp đồng với anh ấy từ Liverpool, hợp đồng trị giá 49 triệu bảng vào năm 2015. Anh ấy đã ghi 131 bàn sau 339 trận cho Man City.

BẢN HỢP ĐỒNG LỚN NHẤT

Với 77 lần khoác áo đội tuyển Anh, Sterling sẽ trở thành bản hợp đồng lớn đầu tiên của Chelsea kể từ khi họ được tiếp quản bởi một tập đoàn do doanh nhân, nhà đầu tư và nhà từ thiện người Mỹ Todd Boehly tiếp quản vào mùa hè này. Đó là nếu thỏa thuận được hoàn tất.

Các báo cáo cho biết thêm rằng vụ chuyển nhượng sẽ được hoàn tất trước khi họ khởi hành chuyến du đấu trước mùa giải đến Hoa Kỳ vào tuần tới để Sterling kịp đi cùng các đồng đội mới.

Họ tin rằng Sterling có thể giúp gia tăng sức mạnh tấn công cho Chelsea sau khi họ để Lukaku trở lại Inter Milan dưới dạng cho mượn, chỉ một năm sau khi chi 97 triệu bảng cho tiền đạo người Bỉ.

Thành phố cũng đã tăng cường các phương án tấn công cho chiến dịch mới với sự xuất hiện của Erling Haaland và Julian Alvarez Tỷ lệ cược world cup 2022.

KHÔNG CÓ ÁC CẢM

Các câu lạc bộ lớn khác, bao gồm Barcelona, ​​Real Madrid và Bayern Munich cũng bày tỏ sự quan tâm đến Sterling nhưng cầu thủ này đã bị lung lay bởi công chúng của Chelsea và đã nói riêng về mong muốn ký hợp đồng với anh.

Theo báo cáo, Sterling không có ác cảm với Man City hoặc huấn luyện viên Pep Guardiola.

Các chuyên gia cho biết Sterling xem việc chuyển đến Chelsea là bản hợp đồng quan trọng nhất trong sự nghiệp và muốn đóng vai trò quan trọng tại một câu lạc bộ thách thức tất cả các danh hiệu lớn.

Họ nói thêm Sterling vẫn còn đội bóng và các mục tiêu chuyên môn mà anh ấy muốn hoàn thành, bao gồm cả việc giành Ballon d’Or .