Menu Close

Häcken VS Djurgården – Sweden Allsvenskan

Dự đoán

  • Đội bóng Hacken đã đến thăm đội bóng chủ nhà Sundsvall và thoải mái giành chiến thắng 5-1 trước đội chủ nhà. Họ vẫn đang đứng đầu bảng và có lợi thế hơn một điểm trên bảng xếp hạng trước đội bóng Djurgarden, đội sẽ tiếp đón vào cuối tuần này. Họ vẫn còn một trận thi đấu với phần thắng chắc trong tay và họ sẽ tìm cách kéo dài khoảng cách dẫn trước với đội phía sau. Đội bóng mới chỉ để thua một lần trên sân nhà trước đội bóng Goteborg.
  • Đội bóng Djurgarden đã tiếp đón đội bóng Varnamo trong trận đấu gần đây nhất của họ và đã giành chiến thắng 5-0. Đó là trận thắng thứ 7 trên sân nhà trong số 8 trận đã thi đấu và họ vẫn bất bại khi thi đấu trên sân nhà. Sau trận thua 0-1 trước đội bóng Kalmar, họ chắc chắn đã trở lại mạnh mẽ khi đang có mạch 5 trận toàn thắng. Họ sẽ kiểm tra sự may mắn của mình vào cuối tuần này khi họ sẽ đến thăm đội bóng đang đứng đầu giải đấu là đội bóng Hacken.
  • Hai đội đầu bảng giải vô địch bóng đá quốc gia Thụy Điển sẽ đối đầu vào cuối tuần này và đó chắc chắn sẽ là một trận đấu hay. Không đội nào trong giải đấu có phong độ tốt hơn đội Djurgarden mùa này và họ sẽ tự tin khi đối đầu với đội đầu bảng. Nói như vậy, phong độ trên sân khách của họ không thể bằng được khi được thi đấu trên sân nhà. Đội đang đứng đầu giải đấu đang đứng đầu bảng là có lý do của họ và đội Hacken là đội yếu hơn khi thi đấu trên sân nhà chắc chắn là một cược giá trị đối với tôi. Tôi đang ủng hộ Hacken trong trận thi đấu này.