Menu Close

Kalmar VS Elfsborg – Sweden Allsvenskan

Dự đoán

  • Đội bóng Kalmar đã đến thăm đội bóng AIK trong trận đấu gần đây nhất của họ và để thua với tỷ số 1-0. Họ đã có một khởi đầu mùa giải mạnh mẽ nhưng họ chỉ thắng một lần trong 5 trận đấu gần đây nhất của họ và kết quả là họ đang bị rơi xuống vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng. Họ sẽ muốn quay trở lại mạch chiến thắng và họ có cơ hội thực sự ở đây khi tiếp đón đội bóng Elfsborg.
  • Đội bóng Elsborg đã đến thăm đội bóng Hammarby trong trận đấu gần đây nhất của họ và bị đánh bại với tỷ số 3-0. Tương tự như đội Kalmar, họ hiện chỉ thắng một lần trong 5 trận gần nhất tại giải Vô địch quốc gia. Họ có cơ hội cải thiện thành tích khi gặp đội bóng Kalmar nhưng đội chủ nhà khá khôn khéo đi được giá ở sân nhà, nên đội bóng Elfsborg sẽ phải chơi thật tốt.
  • Hai đội bóng này đang có phong độ giống nhau. Từ 5 trận đấu gần nhất của giải vô địch quốc gia, hai đội này đều có kết quả thi đấu chính xác giống nhau vào mỗi tuần. Đội bóng Kalmar vẫn được đánh giá cao hơn và hiện đang có lợi thế trước đội bóng Elfsborg. Trận đấu này sẽ diễn ra rất kịch tính và có thể diễn ra theo cả hai chiều, nhưng tôi đang đặt niềm tin cao hơn cho đội chủ nhà. Đội bóng Kalmar có thể đá tập trung trước những người hâm mộ của họ và đó là điều mà tôi đang ủng hộ.