Menu Close

Norrköping VS IFK Göteborg – Sweden Allsvenskan

Dự đoán

  • Norrkoping đã tiếp đón các nhà đương kim vô địch Malmo trong trận đấu gần đây nhất của họ và để thua với tỷ số 2-0 một lần nữa. Hiện tại, họ không thắng trong 6 trận gần nhất tại giải VĐQG, 3 trong số đó để thua. Họ đang ở gần khu vực xuống hạng hơn rất nhiều so với top 4. Và trong khi họ có thể không xuống hạng mùa này, họ vẫn cần phải chơi tốt hơn 6 trận đã qua.
  • Goteborg đã tiếp đón Mjallby trong trận đấu gần nhất của họ và hòa 1-1. Sau chiến thắng 3 trận liên tiếp, họ không thắng trong 2 trận đấu. Công bằng mà nói, họ đã phải đối mặt với những đối thủ rất mạnh trong các trận đấu đó là Hammarby và Mjallby. Họ có cơ hội để quay trở lại con đường chiến thắng ở đây nhưng nó sẽ khá khó khăn.
  • Trận đấu này có thể không ngang tầm với các đội ở vị trí nhất bảng, nhưng tôi cá rằng ít nhất chúng ta cũng có thể chứng kiến nhiều bàn thắng. Đây sẽ là một trận đấu cực kỳ sát sao và nó có thể diễn ra theo cả hai cách. Trong số 5 trận đối đầu gần nhất của họ, 4 trong số đó kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng, vì vậy tôi ủng hộ rằng mô hình này sẽ tiếp tục. Tôi đang ủng hộ Overs.