Menu Close

Urawa Reds VS Kawasaki Frontale – J-League

Dự đoán

  • Đội bóng Urawa Reds tiếp tục phong độ tuyệt vời khi đến làm khách tại Shimizu S-Pulse và giành chiến thắng 2-1. Đó là trận bất bại thứ 7 liên tiếp của họ trong giải đấu. Họ đã tiếp đón đội bóng PSG trong một trận giao hữu cuối tuần qua và đã bị một trong những đội bóng mạnh nhất châu Âu đánh bại với tỷ số 3-0. Mặc dù vậy, họ sẽ không phải lo lắng nhiều vì điều đó. Họ sẽ tiếp đón đội bóng Kawasaki Frontale vào cuối tuần này.
  • Đội bóng Kawasaki Frontale đã tiếp đón đội bóng Gamba Osaka trong trận đấu gần đây nhất và giành chiến thắng với tỷ số 4-0. Họ đã khởi đầu tuyệt vời bằng việc ghi bàn thắng sớm trong trận đấu, sau đó Gamba Osaka bị đội chủ nhà dẫn hơn người, với chỉ còn 10 người thi đấu trên sân và đội bóng Kawasaki Frontale đã giành chiến thắng một cách dễ dàng. Họ vẫn đang đứng ở vị trí thứ 3 và kém đội đầu bảng là Yokohama F. Marinos với 8 điểm nhưng họ vẫn còn 2 trận chưa thi đấu và nắm quyền tự quyết.
  • Đội bóng Kawasaki Frontale đang dẫn trước đội bóng Urawa Reds với 8 điểm cách biệt nhưng đội chủ nhà đang có phong độ rất chắc chắn. Urawa mới chỉ thua một lần trong 11 trận khi được thi đấu trên sân nhà mùa này, trong khi đó đội bóng Kawasaki Frontale đã để thua 3 lần trong 10 trận tại giải đấu khi đi thi đấu trên sân khách. Đây sẽ là một trận đấu rất sát sao, nhưng các chỉ số thống kê được đề cập khiến tôi nghiêng về đội bóng chủ nhà. Khi chơi trước những người hâm mộ của họ sẽ thi đấu rất cẩn trọng trong trận đấu này và vì vậy tôi đang ủng hộ đội bóng Urawa Reds.