Menu Close

Yokohama F. Marinos VS Kashima Antlers – J-League

Dự đoán

  • Yokohama F. Marinos đến thăm Sagan Tosu và hòa 2-2. Họ đã được một điểm khác vì đó là chủ đề tương tự khi họ đến thăm Cerezo Osaka, ghi những bàn thắng muộn để kiếm một điểm quan trọng. Họ bất bại 8 trận liên tiếp tại giải VĐQG, nhưng đã hòa tới 2 trận gần nhất, vì vậy họ sẽ cần phải bắt đầu chiến thắng trở lại khi giữ vị trí đầu bảng.
  • Kashima Antlers đã tiếp đón đội bóng đang bị đe dọa xuống hạng Vissel Kobe và chỉ hòa 1-1. Họ đã rất thất vọng, ít nhất phải nói rằng trận đấu đó đáng lẽ phải thắng nhưng họ chỉ phải giải quyết một điểm. Họ thực sự may mắn khi thậm chí còn kiếm được một điểm trong trận đấu đó. Đó là trận hòa thứ 4 trong 5 trận gần nhất của họ, nghĩa là họ đã đánh rơi 8 điểm, và điều đó không tốt chút nào. Mọi thứ thậm chí sẽ còn trở nên khó khăn hơn khi họ đến thăm các nhà lãnh đạo của giải đấu.
  • Kashima Antlers đang sa sút phong độ ở thời điểm hiện tại. Mặc dù họ bất bại 5 trận gần nhất tại giải VĐQG, nhưng 4 trong số đó là những trận hòa. Đối với một đội có tầm cỡ như vậy, chỉ số đó là không thể chấp nhận được. Mặt khác, Yokohama F. Marinos vẫn đang bất bại trên sân nhà và sẽ thử vận ​​may trước Kashima Antlers. Tôi đang ủng hộ đội nhà ở đây. Ngay cả với một đội bóng mạnh như Kashima Antlers, tôi không nghĩ họ có đủ cơ hội để có thể đánh bại Yokohama F. Marinos lần đầu trên sân nhà.