Menu Close

Khốn Cho James, Thổi Cho Chelsea

cá cược thể thao tốt nhất web 2023

Sự trở lại của Reece James chỉ kéo dài 53 phút.

 

Đó là bởi vì anh ấy đã bị chấn thương đầu gối trầm trọng hơn trong chiến thắng 2-0 của Chelsea trước Bournemouth ở Premier League vào thứ Tư tuần trước.

 

Anh ấy đã bị thay ra ở phút thứ 53 bởi đội trưởng câu lạc bộ Cesar Azpilicueta.

 

Hậu vệ 23 tuổi bỏ lỡ World Cup vì vấn đề tương tự. Anh dính chấn thương vào ngày 11 tháng 10 trong trận đấu với AC Milan trong trận đấu vòng bảng Champions League mà The Blues thắng 2-0.

 

Trận đấu với Bournemouth là trận đầu tiên của anh ấy kể từ khi anh ấy trở lại sau chấn thương đó. Anh ấy sẽ phải ngồi ngoài từ ba đến bốn tuần.

 

NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

 

James đã đăng trên Twitter vào thứ Năm tuần trước rằng năm 2022 là năm khó khăn nhất của anh ấy cho đến nay.

 

Anh ấy nói: “Tôi chỉ muốn cảm ơn tất cả các bạn vì sự hỗ trợ trong năm nay, không có điều gì là không được chú ý. Điều đó đương nhiên ảnh hưởng đến tinh thần của tôi, nhưng cuộc sống là đối phó với bàn tay mà bạn đã bị xử lý và đó là những gì tôi hiện đang cố gắngvlàm. Tôi hy vọng cuối năm của bạn tràn ngập bình an, niềm vui và hạnh phúc. Yêu tất cả các bạn, hẹn gặp lại vào năm sau.”

 

Huấn luyện viên của Chelsea, Graham Potter, nói về chấn thương: “Chúng tôi hy vọng nó không tệ như vậy và anh ấy có thể hồi phục nhanh chóng.” Anh ấy nói thêm sự vắng mặt của James sẽ là một đòn giáng mạnh vào The Blues soi keo bong da.

 

Huấn luyện viên cá nhân của James, James Ralph, đã than thở về chấn thương mới nhất của hậu vệ phải này và cho rằng có vấn đề ở Chelsea khi nói rằng anh ấy đang “cắn lưỡi” mà không giải thích chi tiết. Anh ấy đã xóa bài đăng trên mạng xã hội của mình sau đó.

 

BA BIỂU TƯỢNG

 

Ralph, người cũng từng làm việc với đội Bóng bầu dục nữ của Anh và đội Ngũ môn phối hợp hiện đại GB, đã thêm ba biểu tượng cảm xúc trông có vẻ thất vọng bên cạnh văn bản của mình.

 

Anh ấy bắt đầu làm việc với James khoảng 18 tháng trước và đăng video của anh ấy và hậu vệ phải lên trang mạng xã hội của anh ấy.

 

Ralph tuyên bố mình có “phong cách vô nghĩa” và thường xuyên chia sẻ nội dung từ phòng tập thể dục, nhà của James và sân bóng.

 

Chiến thắng của The Blues trước Bournemouth đã phá vỡ chuỗi 3 trận toàn thua và chuỗi 5 trận không thắng ở giải VĐQG.

 

Họ đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng với 24 điểm, kém đội đầu bảng Arsenal 16 điểm. Trận đấu tiếp theo của Chelsea là trận đấu tại Nottingham Forest vào ngày đầu năm mới.