Menu Close

Ronaldo Trên Bờ Vực Chuyển Đến Saudi Nhưng…

trang phát trực tiếp bóng đá

Ả Rập Saudi, tôi đến đây!

 

Rất tiếc, trước khi Cristiano Ronaldo cuối cùng có thể nói điều đó, tin đồn anh ấy chuyển đến một câu lạc bộ ở quốc gia nói trên đã bị một quan chức của đội từ chối trang phát trực tiếp bóng đá.

 

Musli Al-Muammar, ông chủ lớn của trang phục hàng đầu Ả Rập Saudi Al-Nassr, đã bác bỏ những tuyên bố rằng siêu sao người Bồ Đào Nha sắp ký một hợp đồng khổng lồ trị giá 173 triệu bảng mỗi năm, khi anh ta coi những tuyên bố ở Tây Ban Nha là “hầu hết là dối trá”.

 

PHỎNG VẤN GÂY TRANH CHẤP

 

Hãng tin Marca của Tây Ban Nha đã đưa tin rằng Ronaldo đang chuẩn bị hoàn tất việc chuyển đến Trung Đông sau khi anh bị Manchester United chấm dứt hợp đồng vào tháng trước sau cuộc phỏng vấn gây tranh cãi với Piers Morgan, một phát thanh viên, và nhân vật truyền hình của Anh.

 

Trong cuộc phỏng vấn đó, Ronaldo đã chỉ trích United và huấn luyện viên Erik ten Hag.

 

Thứ Hai tuần trước, CBS Sports cũng đưa tin rằng một cuộc kiểm tra y tế đã được lên lịch cho Ronaldo tại Al Nassr, và câu lạc bộ Ả Rập Xê Út bày tỏ sự tin tưởng rằng anh ấy sẽ chọn tham gia cùng họ.

 

TRẢ LƯƠNG HẤP DẪN

 

Nếu cuối cùng anh ấy chơi ở Ả Rập Saudi cho Al-Nassr, Ronaldo sẽ kiếm được 75 triệu đô la một năm (62 triệu bảng), trong khi bản quyền hình ảnh và các xác nhận khác có thể thấy con số này tăng vọt lên khoảng 173 triệu bảng mỗi năm.

 

Ronaldo cũng sẽ có một vai trò quan trọng ngoài sân cỏ nếu anh ấy chấp nhận lời đề nghị của Al-Nassr, ngoài việc trở thành ngôi sao lớn nhất của bóng đá Ả Rập Saudi trong đó.

 

Hơn nữa, anh ấy sẽ được giao vai trò bổ nhiệm người quản lý của đội nếu anh ấy muốn.

 

Al-Nassr hiện đang được hướng dẫn bởi huấn luyện viên Rudi Garcia, người trước đây đã huấn luyện Lille, Roma và Marseille trong thời gian ở châu Âu.

 

KẾT THÚC TỒI TỆ

 

Ronaldo đã có một kết thúc tồi tệ đến năm 2022 sau khi không được trọng dụng ở United và rời câu lạc bộ lần thứ hai.

 

Ở World Cup gần đây tại Qatar, anh ấy chỉ ghi một bàn từ chấm phạt đền và bị huấn luyện viên Fernando Santos loại khỏi vòng 16 đội và tứ kết của Bồ Đào Nha.

 

Bồ Đào Nha đã bị Ma-rốc đánh bại ở vòng 8 đội, Ronaldo rời sân trong nước mắt sau trận đấu có lẽ là kỳ World Cup cuối cùng của anh.