Menu Close

Leeds United VS Man City – English Premier League

Dự đoán

  • Leeds đã tiếp đón Tottenham trong trận đấu gần đây nhất của họ và thua 4-3. Đó là một trận đấu rất thú vị khi đội chủ nhà dẫn trước 3-2 nhưng để thủng lưới 2 bàn muộn khiến họ thua cả trận. Họ hiện đang đứng ở vị trí thứ 15, chỉ hơn nhóm xuống hạng đúng 2 điểm. Họ sẽ muốn cải thiện thành tích của mình nhưng điều đó nói dễ hơn làm, đặc biệt là bây giờ họ sẽ tiếp đón các nhà đương kim vô địch.
  • Manchester City đã thua Brentford 2-1 ngay trước thềm World Cup, và với chiến thắng trước Newcastle đêm qua, họ hiện đang đứng ở vị trí thứ 3 nhưng còn 2 trận đấu nữa nên có thể dễ dàng nhảy lên vị trí thứ 2 với một chiến thắng tại đây. Họ đã bắt đầu sau World Cup bằng chiến thắng đậm đà 3-2 trước Liverpool và họ sẽ muốn tiếp tục động lực khi đến thăm Leeds United vào thứ Năm tuần này.
  • Leeds có thể vắng tới 11 cầu thủ nhưng Jesse Marsch vẫn hy vọng rằng một số cầu thủ chủ chốt của ông sẽ có mặt. Mặt khác, Manchester City sẽ vắng nhà vô địch World Cup Julian Alvarez cũng như Ruben Dias. Leeds là một đội bóng tốt nhưng đây thực sự là về đội khách. Họ đã thua trận đấu cuối cùng tại giải VĐQG và họ sẽ muốn quay trở lại con đường chiến thắng ngay trong tuần này. Erling Haaland đã không góp mặt tại World Cup và được nghỉ ngơi đầy đủ, vì vậy anh ấy sẽ tìm cách tiếp tục bổ sung thêm vào tổng số 18 bàn thắng của mình ở giải VĐQG. Tôi đang ủng hộ Manchester City để giành chiến thắng và bù điểm chấp.

 

Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á Manchester City -1.5  1.88 Solarbet