Menu Close

Leeds VS Manchester Utd – England Premier League

Dự đoán

  • Leeds đến làm khách của Manchester United và thiếu may mắn khi không giành trọn vẹn 3 điểm. Họ đã có 2 bàn thắng trong hiệp một nhưng cũng để thủng lưới 2 bàn trong hiệp hai và cuối cùng dẫn đến tỷ số hòa. Họ vẫn chưa thắng trong 8 trận gần nhất tại giải VĐQG và sẽ muốn giành chiến thắng lần này, nhưng sẽ là thử thách một lần nữa khi họ tiếp đón chính đội bóng mà họ mới gặp cách đây vài ngày.
  • Manchester United đã thắng trận đấu gần đây trước Crystal Palace và sau đó là trận hòa 2-2 trước Leeds. Họ đã may mắn kiếm được một điểm trước Leeds ở trận đấu gần nhất sau khi để thủng lưới 2 bàn trong hiệp một. Họ hiện chỉ kém Manchester City 2 điểm, đây là một tiến bộ khá đáng kinh ngạc khi xem xét cách họ bắt đầu mùa giải.
  • Leeds và Manchester United sẽ lại đối đầu nhau sau vài ngày nữa. Trận đấu gần nhất của họ kết thúc với tỷ số hòa 2-2 và Leeds sẽ rất vui khi có được ít nhất một điểm tại đây. Tôi nghĩ Manchester United sẽ giành trọn 3 điểm tại đây. Họ sẽ muốn chơi tốt hơn trận trước sau khi để thủng lưới 2 bàn trong hiệp một. Manchester United đã bất bại 7 trận gần nhất trước Leeds trên mọi đấu trường và tôi nghĩ đội khách sẽ giành chiến thắng tại đây một lần nữa.

 

Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á Manchester United -0.5 1.95 Solarbet