Menu Close

Manchester City VS Aston Villa – England Premier League

Dự đoán

  • Manchester City đã đến thăm Tottenham trong trận đấu gần đây của họ và thua 1-0. Đó là trận thua thứ 2 của họ trong 5 trận đấu tại giải VĐQG. May mắn cho họ là Arsenal cũng thua nên khoảng cách giữa họ với đội đầu bảng vẫn không quá xa. Họ sẽ tìm cách phục hồi khi làm khách trước Aston Villa vào cuối tuần này. Erling Haaland vắng mặt trong trận đấu với Spurs nhưng tay săn bàn hàng đầu sẽ tìm cách trở lại ở đây.
  • Sau khi bất bại 4 trận trước đó, VIlla đã để thua Leicester với tỷ số 4-2. Villa không có câu trả lời cho Kelechi Iheanacho nên sẽ rất thú vị để xem họ sẽ đối đầu với cây săn bàn hàng đầu Premier League như thế nào. Lúc này họ đang đứng ở vị trí thứ 11, chỉ kém Liverpool đúng 1 điểm. Bây giờ họ sẽ đến thăm Manchester City.
  • Manchester City 1-0 trước Spurs cuối tuần trước, đó là trận thua thứ 4 của họ trong mùa giải. Không cần phải nói, họ phải trở lại ngay lập tức tại đây khi cố gắng rút ngắn khoảng cách giữa họ và Arsenal. Họ có cơ hội để làm điều đó khi họ có thành tích tốt trước Villa. Họ đã thắng 7 trận sân nhà gần nhất trước Aston Villa trên mọi đấu trường. Ngoài ra, họ cũng đã ghi ít nhất 2 bàn trong 13 trận sân nhà gần nhất gặp Aston Villa trên mọi đấu trường. Tôi đang ủng hộ City để giành chiến thắng ở đây và bù đắp cho điểm chấp.

 

Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
 Cược chấp Châu Á Manchester City -1.5  1.75 Solarbet