Menu Close

Liverpool VS Chelsea – England Premier League

Dự đoán

  • Liverpool đã tiếp tục mùa giải của họ một cách tốt đẹp với các chiến thắng liên tiếp trước Aston Villa và Leicester. Tuy nhiên, họ cũng để thua các trận đối đầu trước Brentford và Brighton khi chỉ ghi được một bàn và để thủng lưới tổng cộng 6 bàn. Họ hiện đã tụt xuống vị trí thứ 9 và sẽ muốn quay trở lại con đường chiến thắng nhưng sẽ vẫn rất khó khăn khi tiếp đón Chelsea vào cuối tuần này.
  • Sau khi không thắng trong 3 trận gần nhất tại giải VĐQG, Chelsea cuối cùng đã giành chiến thắng trước Crystal Palace. Đó là một trận đấu sát nút khi họ chỉ thắng 1-0 nhưng đó là hướng đi đúng đắn khi họ chiến đấu cho vị trí trong top 4. Ngay cả với chiến thắng đó, họ vẫn đứng ở vị trí thứ 10 và có cùng số điểm với Liverpool, đội mà họ sẽ đến thăm vào cuối tuần này. Vẫn còn phải xem liệu ông chủ của Chelsea, Graham Potter, có ký hợp đồng mới với Mykhailo Mudryk hay không.
  • Mùa giải trước, Liverpool và Chelsea lần lượt đứng thứ 2 và 3, nhưng hiện tại họ đang đứng ở vị trí thứ 9 và 10, kém 10 điểm so với top 4. Thật là một sự khác biệt một năm có thể làm. Hai đội này hiện tại không có phong độ chính xác nhưng luôn là một trận đấu lớn mỗi khi hai đội gặp nhau. Ghi bàn là một vấn đề đối với hai đội trong mùa giải này, vì vậy tôi ủng hộ Unders ở đây. Hơn nữa, đã có dưới 2,5 bàn thắng được ghi ở 6 trên 7 trận gần đây của Chelsea tại giải VĐQG.

 

Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Tài / Xỉu Xỉu 3 bàn 1.74 Solarbet