Menu Close

Manchester City VS Tottenham – England Premier League

Dự đoán

  • Manchester City đã đến thăm người hàng xóm Manchester United trong trận derby Manchester hấp dẫn và thua 2-1. Họ đã dẫn trước nhưng để thủng lưới 2 bàn vào cuối hiệp 2 khiến họ mất thế trận. Trận derby kết thúc không phải là không có tranh cãi vì bàn thắng đầu tiên của United không bị thổi phạt việt vị và rất nhiều người sẽ tranh luận ngược lại. Với trận thua đó và chiến thắng trước Arsenal, Man City hiện kém Arsenal 8 điểm. Vẫn còn nhiều trận đấu phía trước và City vẫn có thể bắt kịp.
  • Tottenham tiếp đối thủ truyền kiếp của họ, đội đầu bảng Arsenal và để thua 2-0. Đội chủ nhà trong các trận derby Bắc London hầu như luôn dẫn trước nhưng Tottenham thua trên sân nhà, đó là dấu hiệu cho thấy có một số vấn đề đang gia tăng trong trại của họ. Đó là trận thua thứ 2 sau 3 trận của họ, và đã tụt xuống vị trí thứ 5, kém top 4 5 điểm. Mọi thứ sẽ không trở nên tốt hơn khi họ đến thăm Manchester City.
  • Manchester City và Tottenham đã chơi trong các trận derby tương ứng và cả hai đều thua nên trận đấu này sẽ rất quan trọng. Trong số 7 trận đối đầu gần nhất tại sân vận động Etihad, Tottenham chỉ thắng một lần và đó là trận đấu gần nhất của họ. Bây giờ, Man City có Erling Haaland để cạnh tranh với Harry Kane và tôi nghĩ Man City sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này. Tottenham đã để thủng lưới ít nhất 2 bàn ở 8 trên 9 trận gần nhất tại giải VĐQG và đó không phải là một chỉ số tốt, đặc biệt nếu bạn đối đầu với các nhà đương kim vô địch. Tôi đang ủng hộ Manchester City để giành chiến thắng và bù điểm chấp.

 

Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á Manchester City -1.5 2.09 Solarbet