Menu Close

LIVERPOOL VS MAN UNITED – PREMIER LEAGUE

Dự đoán

  • Liverpool đã đối mặt với Manchester City ở bán kết FA Cup và trở thành người chiến thắng với tỷ số 3-2. Đó là một trận đấu tuyệt vời khác giữa hai câu lạc bộ nặng ký nhưng chính Liverpool đã giành chiến thắng lần này và họ sẽ đối đầu với Chelsea trong trận Chung kết. Trở lại Premier League, họ sẽ đối đầu với Manchester United vào cuối tuần này và nên có được chiến thắng thoải mái, đặc biệt là trên sân nhà Anfield.
  • Manchester United cần những người hùng của Cristiano Ronaldo để có chiến thắng 3-2 trước đội cuối bảng Norwich. Họ đã dẫn trước 2-0 và để thủng lưới hai lần, nhưng Ronaldo đã ghi một hat-trick cuối cùng giúp họ giành chiến thắng trong trận đấu. Đó là trận đấu với Norwich. Nếu muốn ít nhất có cơ hội trước Liverpool, họ phải phòng ngự tốt hơn, tốt hơn. United vẫn đang chiến đấu cho 4 vị trí dẫn đầu và kém Tottenham 3 điểm.
  • Liverpool đã thắng 10 trận sân nhà gần nhất. Họ cũng bất bại 6 trận sân nhà gần nhất trước Man United trên mọi đấu trường. Với cách mà Manchester United đã chơi trong vài tháng qua, Jurgen Klopp thực sự có thể tung ra sân bất cứ ai và vẫn tự tin rằng họ có thể thắng trận này một cách thoải mái. Và đó là những gì tôi đang dựa vào, tôi đang ủng hộ Liverpool để giành chiến thắng trong trận đấu này và bù lại tỷ lệ chấp.