Menu Close

WEST HAM VS BURNLEY FC – PREMIER LEAGUE

  • West Ham làm khách trước Lyon trong trận lượt về tứ kết Europa League và giành chiến thắng với tỷ số 3-0. Họ đã vượt qua vòng bán kết và sẽ đối mặt với Frankfurt. Nhà vô địch Europa League sẽ nghiễm nhiên có suất dự Champions League mùa sau nên West Ham đang chắc suất. Trở lại Premier League, họ đã đến thăm Brentford trong trận đấu gần nhất và để thua với tỷ số 2-0. Đó đã là trận thua thứ ba trong 5 trận gần nhất của họ.
  • Sau chiến thắng trước Everton, Burnley tiếp theo là trận thua Norwich. Đó là một kết quả không mong muốn, đặc biệt là khi họ chiến đấu cho suất trụ hạng và đó là trận đấu với Norwich, người mà họ đã để thua. Bây giờ họ sẽ đến thăm West Ham trong một trận đấu khó khăn khác và họ thực sự cần phải chơi tốt hơn nếu muốn ở lại Premier League mùa giải tới.
  • West Ham đang có tinh thần cao sau chiến thắng trước Lyon và họ sẽ muốn tiếp tục đà thăng hoa. Họ đã thắng 3 trận sân nhà gần nhất. Mặt khác, Burnley đã thua 5 trong 6 trận gần đây nhất và không ghi được 5 bàn trong số đó. Tôi không thể thấy kết quả nào ở đây ngoài chiến thắng trên Đội nhà vì vậy đó là điều tôi đang đặt cược. Tôi đang ủng hộ West Ham.