Menu Close

Liverpool VS West Ham – English Premier League

Dự đoán

  • Liverpool tiếp đón Manchester City trong trận đấu gần đây nhất của họ và suýt chút nữa giành chiến thắng 1-0 nhờ pha solo ghi bàn của Mo Salah. Không có nhiều bàn thắng nhưng tỉ số không phản ánh được thế nào là trận đấu tốt. Không thể tránh khỏi một số tranh cãi nhưng nhìn chung trận đấu thực sự tốt. Trận thắng đó đưa họ lên vị trí thứ 8 với 13 điểm nhưng vẫn kém đội đầu bảng Arsenal 14 điểm. Bây giờ sẽ là West Ham và họ sẽ muốn giành chiến thắng một lần nữa.
  • West Ham đã đến thăm Southampton trong trận đấu gần đây nhất và hòa 1-1. Họ đã khá đen đủi khi chỉ có được điểm trước Southampton. Họ kiểm soát bóng vượt trội và có tới 25 cú sút nhưng chỉ là không chuẩn xác trước khung thành. Kể từ sau trận thua 0-1 trước West Ham, họ đã bất bại 5 trận tiếp theo trên mọi đấu trường. Bây giờ họ sẽ đến thăm Liverpool vào giữa tuần này và chắc chắn sẽ được thử nghiệm.
  • Liverpool vừa giành được chiến thắng đậm trước Manchester City và họ sẽ muốn sử dụng chiến thắng đó để lấy đà. Nếu chơi theo cách họ đã chơi lần trước, họ sẽ không gặp vấn đề gì khi đánh bại West Ham. Nhưng sự nhất quán đã là một vấn đề trong mùa giải này đối với Jurgen Klopp và những cậu học trò của ông ấy. Tôi nghĩ Liverpool sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này vì họ thực sự cần chuỗi trận thắng liên tiếp. Tôi chỉ ủng hộ tỷ lệ chấp thấp hơn lần này.

 

Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á Liverpool -1 1.73 Solarbet