Menu Close

Manchester Utd VS Tottenham – English Premier League

Dự đoán

  • Manchester United đã tiếp đón Newcastle trong trận đấu gần đây nhất của họ và phải giải quyết một trận hòa. Có một khoảnh khắc trong trận đấu khi Cristiano Ronaldo cướp bóng từ Nick Pope và ghi bàn. Về mặt kỹ thuật, đó là một bàn thắng hợp pháp vì trọng tài đã thổi còi và Newcastle đã chơi bóng, nhưng cuối cùng nó đã bị vẫy tay nên Manchester United phải giải quyết với tỷ số hòa 0-0. Họ đã rất khó để đánh bại Newcastle vào cuối tuần trước và một lần nữa họ sẽ tiếp đón một đội bóng tốt khác là Tottenham.
  • Tottenham đã tiếp đón Everton trong trận đấu gần đây nhất và giành chiến thắng với tỷ số 2-0. Họ vẫn hoàn hảo trên sân nhà với 5 chiến thắng và Antonio Conte nói rằng nhà của họ nên là một pháo đài. Họ vẫn đứng ở vị trí thứ 3, cùng điểm với Man City và kém đội đầu bảng Arsenal 4 điểm. Richarlison đã bị chấn thương trong trận đấu với đội bóng cũ của anh ấy là Everton và anh ấy đã được phán quyết cho trận đấu của họ với Manchester United. Dejan Kulusevski vẫn đang bị nghi ngờ và Emerson Royal vẫn đang bị cấm thi đấu 3 trận.
  • Manchester United cần có được một kết quả tốt tại đây, đặc biệt là sau trận hòa đáng thất vọng trước Newcastle. Họ bất bại 12 trong 13 trận sân nhà gần nhất tại Premier League và họ cũng thắng 3 trận gần nhất trước Tottenham. Bây giờ có một chút khác biệt vì đội khách đang có phong độ. Đó sẽ là một trận đấu chặt chẽ bằng chứng là tỷ lệ chấp nhưng tôi ủng hộ rằng chúng ta sẽ thấy các bàn thắng ở đây như thường lệ. Có hơn 2,5 bàn thắng trong 4 trận gần nhất của họ và tôi tin rằng mô hình này sẽ tiếp tục ở đây. Tôi đang ủng hộ Tài.

 

 

Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Tài / Xỉu Tài 2.5 bàn 1.73 Solarbet