Menu Close

Man United VS Nottm Forest – English Premier League

Dự đoán

  • Manchester United đã đến thăm Fulham trong trận đấu gần đây nhất của họ ngay trước World Cup và giành chiến thắng 1-0. Họ hiện đứng ở vị trí thứ 5 và chỉ kém top 4 đúng 3 điểm với một trận đấu còn lại trong tay. Câu lạc bộ đã chia tay Cristiano Ronaldo, đó là điều cần thiết cho cả hai bên. Những người vào chung kết World Cup Lisandro Martinez và Raphael Varane dự kiến ​​​​sẽ bỏ lỡ trận đấu với Nottingham Forest.
  • Nottingham Forest đã tiếp đón Crystal Palace trong trận đấu gần đây nhất của họ và giành chiến thắng với tỷ số 1-0. Họ vẫn đang ở trong khu vực xuống hạng nhưng họ đang ở trong một vị trí tốt để chiến đấu. Họ chỉ kém Fulham đang đứng ở nửa trên bảng xếp hạng 6 điểm, đây là minh chứng cho tính cạnh tranh của giải đấu. Tuy nhiên, họ sẽ gặp một đối thủ khó chơi khi bắt đầu lại mùa giải khi đối đầu với Manchester United tại Old Trafford.
  • Kỷ nguyên Cristiano Ronaldo đã chính thức khép lại với Manchester United và giờ đây họ có thể hoàn toàn tập trung vào mục tiêu của mình. Họ sẽ tiếp đón Nottingham Forest vào thứ Tư tuần này và tôi nghĩ họ sẽ thắng và thậm chí chấp cả điểm chấp. Họ sẽ biểu diễn trước mặt người hâm mộ và họ sẽ háo hức thể hiện những gì họ có thể làm sau khi bộ phim truyền hình không cần thiết bị loại bỏ. Tôi đang ủng hộ Manchester United ở đây.

 

Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á Manchester United -1.5 2.00 Solarbet