Menu Close

Chelsea VS Bournemouth – English Premier League

Dự đoán

  • Sự xuất hiện của Graham Potter đã thay đổi cục diện mùa giải của Chelsea, nhưng giờ đây họ cũng đang đi trên con đường tương tự trước khi có sự thay đổi người quản lý. Chelsea hiện không thắng trong 5 trận gần nhất tại giải VĐQG, thua 3 trận gần nhất. Kỳ nghỉ World Cup rất có thể là cơ hội tốt để họ tập trung lại và giải quyết mọi việc. Họ có cơ hội tìm lại mạch chiến thắng khi tiếp đón Bournemouth vào thứ Tư.
  • Bournemouth đã có chuỗi 5 trận không thắng tại Premier League nhưng đã có được chiến thắng 3-0 trước Everton ngay trước thềm World Cup. Họ đã đến thăm Newcastle vài ngày trước để tham dự EFL Cup nhưng để thua 1-0 và vì vậy họ hiện đã bị loại ở giải đấu đó. Họ hiện đang đứng ở vị trí thứ 14 và sẽ đối đầu với Chelsea khi mùa giải bắt đầu lại.
  • Chelsea hiện đang đứng ở vị trí thứ 8, kém đội đầu bảng tới 16 điểm và họ sẽ muốn thu hẹp khoảng cách càng sớm càng tốt và họ sẽ có cơ hội làm được điều đó trước Bournemouth. Nói như vậy, tôi nghĩ tỷ lệ chấp dành cho đội khách là hơi cao. Bournemouth có thể đã thua những trận đấu trước nhưng họ chắc chắn có thể ghi bàn. Mặt khác, Chelsea đã thua 3 trận gần nhất tại giải VĐQG. Và vì vậy tôi ủng hộ Bournemouth ở đây để trang trải điểm chấp.

 

Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á Bournemouth +1.5 1.83 Solarbet