Menu Close

Pele Và Gia Đình Không Thể Đón Giáng Sinh Tại Nhà

xem bóng đá trực tuyến miễn phí

Huyền thoại bóng đá vĩ đại Pele sẽ đón Giáng sinh cùng gia đình trong bệnh viện.

 

Đó là bởi vì ông ấy cần phải điều trị căn bệnh ung thư.

 

Thông cáo từ một bệnh viện ở Sao Paulo, Brazil nơi huyền thoại 82 tuổi người Brazil cho biết ông đang được chăm sóc điều trị nhiễm trùng đường hô hấp.

 

Họ nói thêm rằng ông đang được “đánh giá lại việc điều trị hóa trị.”

 

CHĂM SÓC NHIỀU HƠN

 

Bệnh viện Israelita Albert Einstein cho biết Pele cần được chăm sóc nhiều hơn liên quan đến rối loạn chức năng thận và tim vì “sự tiến triển của bệnh ung thư”.

 

Họ nói thêm rằng Pele vẫn nằm viện trong phòng sinh hoạt chung, dưới sự chăm sóc cần thiết của đội ngũ y tế.

 

Pele, người ba lần vô địch World Cup, đã ở trong bệnh viện được ba tuần.

 

Do tình trạng của ông ấy, con gái ông đã viết trên Instagram rằng ông sẽ đón Giáng sinh trong bệnh viện.

 

Kely Nascimento nói: “Lễ Giáng sinh ở nhà của chúng tôi đã bị đình chỉ. Tên đầy đủ của Pele là I Edson Arantes do Nascimento.

 

Cô ấy nói thêm: “Chúng tôi đã quyết định với các bác sĩ rằng, vì nhiều lý do, sẽ tốt hơn nếu chúng tôi ở lại đây với tất cả sự chăm sóc mà gia đình mới tại Einstein dành cho chúng tôi.”

 

CẬP NHẬT TUẦN TỚI

 

Trong một trò đùa, cô ấy nói thêm: “Chúng tôi sẽ biến căn phòng này thành một Sambodromo (đùa thôi), chúng tôi thậm chí sẽ làm caipirinhas (không đùa đâu!!).” Cô ấy nói thêm rằng gia đình sẽ cung cấp thông tin cập nhật về sức khỏe của ông ấy vào tuần tới.

 

Tháng 9 năm 2021 vừa qua, Pele đã được cắt bỏ một khối u khỏi ruột kết và kể từ đó đã được điều trị thường xuyên.

 

Pele là cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của Brazil với 77 bàn sau 92 trận, Pele đã giúp đất nước của ông vô địch World Cup vào các năm 1958, 1962 và 1970. Ông vô địch World Cup năm 1958 khi mới 17 tuổi.

 

Sau chiến thắng ở vòng 16 đội trước Hàn Quốc tại World Cup 2022 ở Qatar, các cầu thủ Brazil đã bày tỏ lòng kính trọng đối với Pele khi giương cao biểu ngữ có tên và hình ảnh của ông soikeobongda.