Menu Close

Morocco VS Spain – FIFA World Cup 2022

Dự đoán

  • Maroc tiến vào vòng loại trực tiếp bằng cách đứng đầu bảng sau khi bất bại. Đó là một bảng đấu bao gồm Bỉ và Croatia nên việc tiến vào vòng trong chứ chưa nói đến việc đứng đầu bảng đấu của họ đã thực sự tuyệt vời. Họ sẽ phải đối mặt với một trận đấu khó khăn khác ở Tây Ban Nha, nhưng đây đã là vòng đấu loại trực tiếp, không có trận đấu nào dễ dàng nữa.
  • Tây Ban Nha đã chơi ấn tượng trong trận mở màn trước Costa Rica, nơi họ thắng 7-0. Sau đó, họ tiếp tục với trận hòa trước Đức và thua Nhật Bản. Như vậy, họ đã không giành được chiến thắng trong bảng của mình và phải xếp ở vị trí thứ hai. Điều đó đang được nói, đó có thể là một điều may mắn khi ngụy trang vì họ sẽ đối đầu với Maroc thay vì Croatia, điều này sẽ thuận lợi hơn một chút cho họ nếu chúng ta thành thật mà nói.
  • Sau chiến thắng mở màn trước Costa Rica, Tây Ban Nha đã không tiếp tục duy trì được phong độ như trước. Nói như vậy, họ vẫn là những người được yêu thích để giành chiến thắng trong trận đấu này và vì vậy họ nên như vậy. Lần cuối cùng họ lọt vào tứ kết là vào năm 2010 khi họ vô địch World Cup. Họ có cơ hội lọt vào vòng tiếp theo và tôi nghĩ họ sẽ làm được điều đó. Chất lượng và chiều sâu của Tây Ban Nha sẽ giúp họ thắng trận này. Tôi ủng hộ Tây Ban Nha giành chiến thắng.

 

Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á Tây Ban Nha -0.75 1.85 Solarbet