Menu Close

Portugal VS Switzerland – FIFA World Cup 2022

Dự đoán

  • Bồ Đào Nha đã thắng trận mở màn trước Ghana, sau đó là chiến thắng thuyết phục trước Uruguay. Như vậy, họ đã chắc suất vào vòng 16 đội sau 2 trận vòng bảng. Và dù thua trận gần nhất trước Hàn Quốc, nhà vô địch Euro 2016 vẫn tự tin đối đầu với Thụy Sĩ ở vòng tiếp theo. Bruno Fernandes đã có 2 bàn thắng và 2 kiến ​​tạo nữa sẽ tiếp tục là mảnh ghép quan trọng của Bồ Đào Nha.
  • Thụy Sĩ đứng thứ hai trong bảng của họ sau khi giành chiến thắng trước Cameroon và Serbia. Họ phải thắng trận cuối vòng bảng trước Serbia và họ đã làm được điều đó. Họ bị dẫn trước 2 bàn sau phút thứ 35 nhưng đã ghi được 2 bàn thắng giúp họ giành chiến thắng chung cuộc. Sau khi đánh bại Serbia, họ sẽ đối đầu với Bồ Đào Nha ở vòng 16 đội.
  • Bồ Đào Nha có thể thua trận mở màn trước Hàn Quốc nhưng họ sẽ không thiếu tự tin khi chạm trán Thụy Sĩ. Hơn nữa, HLV Fernando Santos của Bồ Đào Nha đã xoay tua rất nhiều trong trận đấu với Hàn Quốc nên các cầu thủ chủ chốt trong đội của ông được nghỉ ngơi. Không phải họ chơi tệ trước Hàn Quốc, chỉ là họ chưa ổn định trước khung thành mà thôi. Họ nên thắng trận đấu này vì họ có chất lượng tốt hơn và đó là điều tôi ủng hộ. Tôi đang đặt cược Bồ Đào Nha sẽ giành chiến thắng ở đây.

 

Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
 Cược chấp Châu Á Bồ Đào Nha -0.5 2.00 Solarbet