Menu Close

Netherlands VS United States – FIFA World Cup 2022

Dự đoán

  • Hà Lan tiến vào vòng loại trực tiếp sau khi đứng đầu bảng, nơi họ bất bại. Cody Gakpo đã ghi bàn một lần nữa trong trận đấu với Qatar và hiện anh đã có 3 bàn thắng tại World Cup. Tiền đạo của PSV tiếp tục phong độ chói sáng ở mùa giải này. Memphis Depay đã sung sức bắt đầu trận đấu với Qatar và anh ấy được cho là sẽ giữ vị trí của mình khi họ đối đầu với Hoa Kỳ.
  • Cũng giống như Hà Lan, Mỹ cũng bất bại ở vòng bảng khi về nhì sau Anh. Trận đấu cuối cùng của họ với Iran, nơi họ thắng sít sao 1-0 đã chứng tỏ sự khác biệt chính. Christian Pulisic đã ghi bàn thắng duy nhất đưa Hoa Kỳ vào vòng 16 đội. Tuy nhiên, anh ấy cũng dính chấn thương khi ghi bàn thắng đó và anh ấy là một nghi ngờ lớn trước Hà Lan.
  • Christian Pulisic rõ ràng đã rất đau sau khi ghi bàn thắng quyết định vào lưới Mỹ. Không có anh, Mỹ chắc chắn sẽ thiếu đi sự sáng tạo ở khu trung tuyến. Nói như vậy, dù có hay không có cầu thủ của Chelsea, Hà Lan thừa khả năng giành chiến thắng tại đây. Xét về tài năng, Hà Lan tốt hơn khá nhiều so với Mỹ và tôi nghĩ điều đó sẽ được thể hiện rõ ràng vào cuối tuần này. Tôi ủng hộ Hà Lan giành chiến thắng.

 

Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á Hà Lan -0.5 2.01 Solarbet