Menu Close

Argentina VS Australia – FIFA World Cup 2022

Dự đoán

  • Sau trận thua sốc dưới tay Ả Rập Xê Út, mọi chuyện đã ổn trở lại trước Argentina. Ngay cả khi thua trận mở màn, họ vẫn đứng đầu bảng sau khi đánh bại Mexico và Ba Lan. Lionel đã có 2 bàn thắng và kiến ​​tạo 1 bàn khác ở giải đấu này và Argentina sẽ tiếp tục trông cậy vào lá bùa hộ mệnh của họ khi đi tiếp vào vòng trong.
  • Úc đã giành một suất vào vòng loại trực tiếp sau khi đứng thứ hai trong bảng của họ. Ngay cả sau trận thua mở màn trước Pháp, họ vẫn giành được vị trí thứ hai với các chiến thắng trước Tunisia và Đan Mạch. Họ là những đội yếu hơn rất nhiều cần một chiến thắng trong trận đấu với Đan Mạch nhưng họ đã gắn bó với nhau và giành chiến thắng. Họ sẽ phải làm điều đó một lần nữa khi đối mặt với một trong những ứng cử viên vô địch giải đấu này ở Argentina.
  • Argentina sẽ đối đầu với Australia ở vòng 16 đội và mặc dù đây sẽ là một chiến thắng thường lệ trong mắt công chúng, nhưng họ sẽ không mắc phải những sai lầm như đã mắc phải trước Ả Rập Xê Út. Có thể hiểu rằng họ là những ứng cử viên nặng ký để giành chiến thắng trong trận đấu này nhưng Australia đã chứng tỏ là một đội chơi tốt. Hơn nữa, tỷ lệ chấp ở đây là quá lớn đối với tôi, đặc biệt là ở giai đoạn này của giải đấu. Argentina cũng có thể giành chiến thắng nhưng tôi đang ủng hộ Úc để trang trải điểm chấp.

 

Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á  Úc +2 1.72 Solarbet