Menu Close

Cameroon VS Brazil – FIFA World Cup 2022

Dự đoán

  • Sau thất bại mở màn trước Thụy Sĩ, Cameroon tiếp nối điều đó bằng trận hòa 3-3 trước Serbia. Họ đã cứu vãn chiến dịch World Cup của mình bằng một sự trở lại đáng kinh ngạc. Họ đang dẫn trước 3-1 nhưng đã ghi 2 bàn liên tiếp trong hiệp hai và cuối cùng dẫn đến một trận hòa. Nói như vậy, họ vẫn đang ở vị trí thứ 3 và sẽ cần một chiến thắng trước ứng cử viên được yêu thích nhất là Brazil.
  • Brazil thắng trận mở màn trước Serbia nhờ cú đúp của Richarlison. Sau đó, họ tiếp nối điều đó bằng một chiến thắng khác trước Thụy Sĩ. Như vậy, họ đã giành quyền vào vòng loại trực tiếp và nhiều khả năng sẽ đứng đầu bảng đấu khi chỉ cần một trận hòa tại đây. Huấn luyện viên người Brazil Tite sẽ tìm cách dành thời gian thi đấu cho các cầu thủ khác khi họ đối đầu với Cameroon vào thứ Sáu này.
  • Số phận đi tiếp vào vòng trong đã nằm ngoài tầm tay của Cameroon. Họ sẽ cần một chiến thắng tại đây trước Brazil đã vượt qua vòng loại để có cơ hội vượt qua vòng loại. Điều đó đang được nói, ít nhất họ sẽ muốn cố gắng hết sức nếu đây sẽ là trận đấu cuối cùng của họ. Hơn nữa, tôi nghĩ rằng điểm chấp ở đây hơi quá lớn, đặc biệt là khi Brazil đã tiến lên. Tôi đang ủng hộ Cameroon để bù đắp cho điểm chấp.

 

 

Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á Cameroon +1.5 1.76 Solarbet