Menu Close

Serbia VS Switzerland – FIFA World Cup 2022

Dự đoán

  • Sau thất bại mở màn trước ứng cử viên được yêu thích nhất của giải đấu là Brazil, Serbia đã phải chấp nhận một trận hòa trong trận đấu tiếp theo với Cameroon. Trận đấu đó là của họ để thua khi họ đã dẫn trước 3-1 nhưng để thủng lưới 2 bàn liên tiếp trong hiệp hai. Như vậy, họ hiện đang đứng cuối bảng với hiệu số bàn thắng bại -2.
  • Thụy Sĩ đã giành chiến thắng sít sao 1-0 trước Cameroon trong trận mở màn. Sau đó, họ tiếp nối điều đó với trận thua sít sao trước Brazil. Họ hiện đang đứng thứ hai trong bảng của họ và bây giờ sẽ đối đầu với Serbia, đội sẽ rất khao khát một chiến thắng. Họ cần ít nhất một trận hòa ở đây để có được vị trí thuận lợi đi tiếp vào vòng trong.
  • Một trận hòa giữa Serbia và Thụy Sĩ sẽ nghiêng về đội sau, với điều kiện là Cameroon sẽ không đánh bại Brazil. Trận đấu này sẽ diễn ra càng gần càng rõ ràng với tỷ lệ chấp. Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể thấy các bàn thắng ở đây, nó có thể không nhiều như trận đấu trước của Serbia nhưng tôi nghĩ nó sẽ vượt qua 2.5 và đó là những gì tôi đang ủng hộ.

 

 

Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Tài/ Xỉu Tài 2.5 bàn 2.08 Solarbet