Menu Close

Croatia VS Belgium – FIFA World Cup 2022

Dự đoán

  • Sau trận hòa đáng thất vọng trong trận mở màn trước đội tuyển Maroc, Croatia đã khẳng định ưu thế của mình khi đối đầu với Canada và giành chiến thắng 4-1. Canada thực sự ghi bàn từ đầu trận nhưng Croatia tỏ ra lép vế nhờ cú đúp của cầu thủ Andrej Kramaric. Họ đang đứng đầu bảng và một trận hòa ở đây là đủ để đi tiếp. Nói như vậy, họ vẫn hoàn toàn có cơ hội lọt vào vòng loại trực tiếp nếu thua Bỉ và Maroc thắng Canada.
  • Sau khi đánh bại Canada trong trận mở màn, Bỉ đã thua Maroc trong trận tiếp theo với tỷ số 2-0. Họ đã chơi rất tệ trong trận đấu đó và Maroc xứng đáng có được 3 điểm. Cầu thủ Kevin de Bruyne cách đây vài ngày đã nói rằng Bỉ, đội xếp thứ hai trên thế giới, không có cơ hội vô địch giải đấu vì họ quá già. Điều này đã được chứng minh khi họ để thua Maroc, và bây giờ họ sẽ cần một chiến thắng để đi tiếp vào vòng trong.
  • Croatia sẽ muốn giành chiến thắng trong trận đấu này để đứng đầu bảng và có cho mình một bảng đấu tương đối dễ dàng hơn, nhưng một trận hòa là đủ. Mặt khác, Bỉ cần một chiến thắng để đi tiếp vào vòng trong. Trận đấu này sẽ diễn ra theo kịch bản gay cấn nhất có thể, bằng chứng là nhìn vào tỷ lệ cược chấp. Nhưng nếu có bất cứ điều gì, tôi đang ủng hộ Croatia ở đây. Bỉ thi đấu không thực sự ấn tượng ở giải đấu lầnnày, còn Croatia sẽ muốn phát huy chiến thắng cách biệt trước Canada. Tôi đang ủng hộ Croatia để giành chiến thắng ở đây.
Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Kèo Châu Á Croatia 0 1.96 Solarbet