Menu Close

Poland VS Argentina – FIFA World Cup 2022

Dự đoán

  • Đội tuyển Ba Lan đã đánh bại đội tuyển Ả Rập Saudi trong trận đấu cuối cùng sau trận hòa 0-0 trước Mexico. Họ hiện đang đứng đầu bảng đấu của mình và chỉ cần một trận hòa ở trận đấu này là có thể lọt vào vòng loại trực tiếp. Tiền đạo Robert Lewandowski đã ghi bàn trong trận đấu gần đây nhất và đã cân bằng thành tích ghi bàn trên trường đấu quốc tế của huyền thoại bóng đá người Brazil là Pele. Đội tuyển Ba Lan sẽ tiếp tục dựa vào ngôi sao của họ như lá bùa hộ mệnh của họ khi đối đầu với các cầu thủ Argentina.
  • Sau trận thua sốc ở trận mở màn dưới tay Saudi Arabia, đội tuyển Argentina đã lội ngược dòng bằng chiến thắng thuyết phục 2-0 trước đội tuyển Mexico. Họ hiện đang đứng ở vị trí thứ 2 trong bảng đấu của mình và họ cần một chiến thắng tại đây để đảm bảo cho mình một suất vào vòng sau. Họ vẫn có cơ hội đi tiếp ngay cả khi hòa nhưng họ cũng sẽ cần một kết quả hòa ở trận còn lại.
  • 2 đội tuyển Ba Lan và Argentina sẽ đối đầu với nhau vào thứ Năm tuần này để giành một suất vào vòng loại trực tiếp. Một trận hòa ở đây sẽ phù hợp với Ba Lan, nhưng không quá nhiều cho Argentina. Có thể hiểu đội bóng Nam Mỹ sẽ cố gắng hết sức giành chiến thắng trong trận đấu này nhưng đây là trận đấu cuối cùng của bảng nên tôi mong Ba Lan, dù bị đánh giá yếu hơn, sẽ chơi tốt và phòng ngự hết sức mình. Với điều này, tôi chọn Ba Lan để trang trải điểm chấp vì nó hơi quá cao đối với tôi.
Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Kèo Châu Á Ba Lan +1 2.02 Solarbet