Menu Close

Những trường hợp mắc Covid tại Premier League đã giảm

soi keo cambongda

Số trường hợp dương tính với Covid-19 ở Premier League đã giảm xuống.

Tin tốt là, câu lạc bộ cho biết vào hôm thứ Hai, sự sụt giảm này đã xảy ra trong nhiều tuần liên tiếp so với trước đó. Đây là số lượng tích cực thấp nhất trong vòng một tuần kể từ ngày 5 tháng 12.

Trong một tuyên bố mới đây, liên đoàn cho biết: “Sự an toàn của mọi người vẫn là ưu tiên hàng đầu và Premier League đang thực hiện tất cả các bước đề phòng để đối phó với tác động của biến thể Omicron. Liên đoàn đã tích cực trở lại với các biện pháp khẩn cấp và đã tăng cường kiểm tra các cầu thủ và nhân viên câu lạc bộ.”

Trong một báo cáo, có 16 trường hợp dương tính mới trong số người chơi và nhân viên, từ 6.221 cuộc kiểm tra trong bảy ngày cho đến và bao gồm cả ngày Chủ nhật 23 tháng 1 vừa qua.

Liên đoàn cho biết thêm có 94 trường hợp mới trong tuần tính đến ngày 2 tháng 1, 72 trường hợp trong tuần tính đến ngày 9 tháng 1 và 33 trong cùng khung thời gian cho đến ngày 16 tháng 1.

KIỂM TRA CÁC XÉT NGHIỆM

Tổng cộng có 4.131 xét nghiệm được thực hiện trong khoảng thời gian từ Thứ Hai, ngày 17 tháng Giêng đến Thứ Năm, ngày 20 tháng 1. Trong số này, có 14 xét nghiệm dương tính mới.

Không có kết quả dương tính mới nào được ghi nhận trong khoảng thời gian từ Thứ Sáu, ngày 21 tháng Giêng và Chủ Nhật, ngày 23 tháng Giêng trong số 2.090 thử nghiệm đã được tiến hành.

Trong số các biện pháp khẩn cấp của liên đoàn bao gồm các quy trình như đeo khẩu trang khi ở trong nhà, quan sát cách xa xã hội, hạn chế thời gian điều trị, cũng như tăng cường xét nghiệm.

Không có trận đấu nào bị hoãn ở giải đấu hàng đầu của bóng đá Anh kể từ khi Premier League được Arsenal yêu cầu hoãn trận derby bắc London với Tottenham, dự kiến diễn ra vào ngày 16 tháng 1.

Vòng đấu gần nhất của giải đấu vào cuối tuần trước khi nghỉ thi đấu quốc tế kéo dài hai tuần đã diễn ra đầy đủ, với tất cả 10 trận đã chơi. Soi keo