Menu Close

Hodgson quay trở lại PL với tư cách là ông chủ của Watford

ca cuoc bong da

Sự sống còn của Watford giờ dựa vào Roy Hodgson.

Câu lạc bộ đang gặp khó khăn sẽ có huấn luyện viên 74 tuổi Hodgson làm quản lý mới.

Giờ đây, Hodgson sẽ mở rộng kỷ lục của chính mình với tư cách là người lớn tuổi nhất quản lý ở Premier League.

Tuy nhiên, câu lạc bộ vẫn chưa công bố thời hạn của thỏa thuận với Hodgson.

TRẬN ĐẤU ĐẦU TIÊN

Trận đấu đầu tiên của Hodgson sẽ là trận đấu với đội cuối bảng Burnley vào ngày 5 tháng Hai.

Anh ấy là cựu HLV của đội tuyển Anh và Liverpool, người sẽ trở lại Premier League sau khi rời Crystal Palace vào cuối mùa giải trước.

Hodgson thay thế Claudio Ranieri, người đã bị sa thải vào thứ Hai. Hodgson sẽ được giao nhiệm vụ đảm bảo sự sống còn tại Premier League khi họ hiện đang đứng ở vị trí thứ 19, cách vị trí an toàn hai điểm.

Tham gia cùng với anh ấy với tư cách trợ lý là Ray Lewington, người đã quản lý Watford từ năm 2002 đến 2005. Anh ấy đang đảm nhiệm vị trí tương tự như anh ấy đã làm dưới thời Hodgson cho đội tuyển Anh và Palace.

MẤT CHỖ ĐỨNG

Trận đấu cuối cùng mà Ranieri phụ trách là trận thua 0-3 trên sân nhà trước đối thủ xuống hạng Norwich City vào thứ Sáu tuần trước.

Watford hiện là câu lạc bộ thứ 17 mà Hodgson đã quản lý ở tám quốc gia, trong khi ông cũng đã có thời gian dẫn dắt các đội tuyển quốc gia Thụy Sĩ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Phần Lan.

Anh ấy làm việc cho gia đình Pozzo trong thời gian ngắn phụ trách Udinese và dẫn dắt Fulham đến trận chung kết Europa League năm 2010 trước khi tiếp quản Liverpool vào mùa hè năm đó.

Sau khi rời Quỷ đỏ chỉ sau sáu tháng, anh gia nhập West Brom vào tháng 2 năm 2011 và dẫn dắt Baggies đến hai lần kết thúc giữa bảng.

VAI TRÒ NGƯỜI QUẢN LÝ ĐỘI TUYỂN ANH 

Anh ấy cũng đã dẫn dắt đội tuyển Anh vào tứ kết tại Euro 2012 nhưng đã ra đi sau thất bại 1-2 trước Iceland tại giải đấu năm 2016 ở Pháp cũng như giám sát trận đấu ở vòng bảng tại World Cup 2014.

Hodgson cũng đã trải qua gần bốn năm với tư cách là huấn luyện viên Crystal Palace, người đã thay thế Frank de Boer vào tháng 9 năm 2017 với câu lạc bộ cuối bảng. Soi keo.