Menu Close

United đình chỉ Greenwood sau khi tuyên bố về hành vi tấn công

soi keo

Hiện tại, Mason Greenwood sẽ không chơi cho Manchester United.

Tiền đạo ngôi sao đã bị câu lạc bộ đình chỉ vào Chủ nhật sau những tuyên bố rằng anh ta đã hành hung bạn gái người mẫu của mình.

Cảnh sát hiện đang điều tra vấn đề, các báo cáo cho biết.

Câu lạc bộ cho biết cầu thủ 20 tuổi Greenwood sẽ không chơi hoặc tập luyện cùng đội trong khi cuộc thăm dò về một loạt các bài đăng trên Instagram của Harriet Robson vẫn tiếp tục.

Trong một tuyên bố, United cho biết: “Mason Greenwood sẽ không trở lại tập luyện hoặc chơi các trận đấu cho đến khi có thông báo mới.”

HÌNH ẢNH GORY

Theo cha của Robson, cha nói rằng cô ấy đã “hoàn toàn bị tàn phá” sau khi chia sẻ những hình ảnh đẫm máu cho thấy những vết cắt và vết bầm tím mà cô ấy nói là do Greenwood hành hung.

Người cha cũng nói thêm rằng Greenwood “đã là một phần của gia đình chúng tôi trong hai hoặc ba năm”.

Hai nhân viên cảnh sát đã có mặt tại nhà của gia đình ở Stockport, Greater Manchester, vào ngày Chủ nhật và tiếp nhận lời khai của cô.

Robson, 20 tuổi, đã đăng video trên Instagram về một vết cắt lớn trên môi cũng như những vết bầm tím khắp chân và hông.

QUAN NGẠI SÂU SẮC

United cho biết họ đã biết về các cáo buộc và cảnh sát cho biết họ đang xem xét điều đó trong khi nhà tài trợ của Greenwood, một công ty may mặc thể thao lớn, cho biết công ty “quan ngại sâu sắc”.

Một phát ngôn viên của công ty cho biết: “Chúng tôi vô cùng lo ngại trước những cáo buộc đáng lo ngại và sẽ tiếp tục theo dõi chặt chẽ tình hình.”

Các vận động viên như vận động viên chạy nước rút Adam Gemili và các chính trị gia bao gồm Caroline Nokes đã thổi bay Greenwood và chúc Robson khỏe mạnh.

“Sự trì trệ” của Greenwood là một trong những vấn đề mà anh ấy gặp phải ở United.

TRỞ VỀ NƯỚC

Có thể nhớ lại rằng vào tháng 9 năm 2020, Greenwood đã bị Anh đuổi về nước sau khi anh ta và Phil Foden phá vỡ giao thức Covid bằng cách mời hai phụ nữ trở lại khách sạn ở Iceland.

Cả hai đều xin lỗi công khai, Greenwood hứa sẽ rút kinh nghiệm từ “sai lầm lớn ” của mình.

Ngoài ra, Greenwood cũng tham gia vào việc tổ chức các bữa tiệc ồn ào tại gia trong suốt quá trình giãn cách xã hội do dịch Covid – 19 tại một địa điểm bí mật.

Anh ấy vẫn còn ở trường khi trở thành cầu thủ trẻ nhất của Manchester United từng tham dự Champions League, có trận ra mắt trước PSG ở tuổi 17.

Được United đặt thương hiệu là “đứa trẻ kỳ diệu”, anh đã lọt vào đội hình tiêu biểu của đội đầu tiên vào năm 2020, ghi được tổng cộng 10 bàn thắng trước khi bóng đá bị tạm dừng bởi đại dịch Covid-19. Soi keo