Menu Close

Portugal VS Czech Republic – UEFA Nations League

Dự đoán

  • Bồ Đào Nha giành được một điểm muộn trong trận đấu với Tây Ban Nha, sau đó tiếp tục là chiến thắng đậm đà 4-0 trước Thụy Sĩ. Đúng như dự đoán, Cristiano Ronaldo dẫn đầu đội của mình với hai bàn thắng và một pha kiến ​​tạo, nhưng anh không phải là người duy nhất chơi tốt. Diogo Jota, Bernardo Silva và Joao Cancelo đã chơi tốt là những người góp mặt trong cả 4 bàn thắng mà Bồ Đào Nha ghi được. Bây giờ họ sẽ tiếp đón CH Séc.
  • Cộng hòa Séc đã có một khởi đầu tuyệt vời cho Nations League khi họ thắng trận mở màn trước Thụy Sĩ và hòa Tây Ban Nha với tỷ số 2-2. Họ có cơ hội để giành chiến thắng trong trận đấu với Tây Ban Nha nhưng lại để thủng lưới vào cuối trận và cuối cùng dẫn đến một trận hòa. Jan Kuchta dẫn đầu đội của anh ấy với hai bàn thắng và một pha kiến ​​tạo cho đến nay.
  •  Bồ Đào Nha đã chiếm ưu thế trước Thụy Sĩ trước sự chứng kiến ​​của người hâm mộ và họ sẽ muốn tiếp tục phong độ khi tiếp đón CH Séc. Đội chủ nhà được xem là có lợi để giành chiến thắng trong trận đấu này nhưng CH Séc đang có một chuỗi trận tốt và tôi nghĩ đây sẽ là một cuộc chạm trán mạnh mẽ và chúng tôi có thể mong đợi một số bàn thắng tại đây. Đây cũng là lý do tại sao tôi ủng hộ Overs. Soi keo cambongda