Menu Close

Wales VS Netherlands – UEFA Nations League

Dự đoán

  • Xứ Wales đã thua trận mở màn tại Nations League trước Ba Lan khi Karol Swiderski ghi bàn thắng muộn trong trận đấu. Đó là một trận thua đáng thất vọng nhưng Xứ Wales ngay lập tức lấy lại tinh thần chiến thắng khi họ đánh bại Ukraine với tỷ số 1-0, đưa họ đến với World Cup năm nay. Họ đã vượt qua vòng loại World Cup sau 64 năm chờ đợi và rõ ràng họ vẫn đang có tinh thần rất cao.
  • Hà Lan đã gây ấn tượng mạnh trong trận mở màn tại Nations League trước Bỉ, nơi họ dễ dàng giành chiến thắng 4-1. Họ bất bại kể từ khi bổ nhiệm Louis van Gaal là rất ấn tượng. Steven Bergwijn đã ghi 5 bàn trong 4 trận gần nhất cho Hà Lan sau khi chỉ ghi 1 bàn trong 15 trận đầu tiên.
  • Xứ Wales đã hoàn thành nhiệm vụ vượt qua vòng loại World Cup lần đầu tiên sau 64 năm, vì vậy việc giành được một kết quả tốt ở đây sẽ không phải là mối quan tâm của họ nếu chúng tôi trung thực. Những cầu thủ chủ chốt như Gareth Bale thậm chí sẽ không xuất hiện ở đây. Mặt khác, Hà Lan đang có phong độ cao và họ sẽ tiếp tục làm như vậy. Đây là lý do tại sao tôi đang ủng hộ cho Hà Lan. Soi keo cambongda