Menu Close

SEVILLA VS BARCELONA – LA LIGA

Dự đoán

  • Sau thất bại trước Real Madrid, Sevilla tiếp nối đó với 3 trận thắng ấn tượng liên tiếp trước Villareal, Bilbao và ấn tượng nhất trước Atletico. Hiện tại họ đang đứng ở vị trí thứ 2, chỉ kém Madrid 6 điểm và vẫn còn một trận trong tầm tay. Bây giờ họ sẽ tiếp đón Barcelona trên sân nhà, nơi họ vẫn bất bại 8 trận. Chỉ Rayo Vallecano có nhiều điểm hơn Sevilla trên sân nhà.
  • Barcelona tiếp đón Elche trong trận đấu cuối cùng và giành trọn 3 điểm sau khi thắng 3-2. Họ đang dẫn trước 2-0 ngay từ đầu trận nhưng để thủng lưới 2 bàn sau 2 phút. Cuối cùng họ đã giành chiến thắng nhờ bàn thắng của Nico vào cuối trận. Hiện tại họ đang đứng ở vị trí thứ 7, thua 3 điểm với top 4. Họ đang tiến bộ nhưng vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Xét về bối cảnh, họ kém đại kình địch Madrid tới 16 điểm.
  • Có thể cho rằng lịch thi đấu của tuần, đội xếp thứ 2 Sevilla sẽ làm chủ nhà với đội bóng đang tiến bộ Barcelona dưới thời Xavi. Sevilla vẫn đang bất bại trên sân nhà, và tôi không nghĩ Barcelona không thể đến đó và nghĩ rằng họ chỉ cần có 3 điểm. Barcelona đang tiến bộ, nhưng họ vẫn chưa có được màn trình diễn ấn tượng trước một đội bóng thực sự tốt. Bạn có thể đặt cược vào Sevilla với một mức giá rất hợp lý và đó là điều mà tôi đang ủng hộ.