Menu Close

Southampton VS Arsenal – English Premier League

Dự đoán

  • Sau 4 trận đấu liên tiếp, Southampton cuối cùng cũng có kết quả tốt với trận hòa trước West Ham và chiến thắng trước Bournemouth. Họ có một đội khá tốt, nhưng cũng giống như mùa giải trước, Southampton là đội đứng giữa bảng tốt nhất so với vị trí của họ ở thời điểm hiện tại. Họ sẽ tiếp Arsenal vào cuối tuần này, đội mà họ đã đánh bại lần trước và họ hy vọng sẽ lặp lại kết quả đó nhưng mọi chuyện sẽ không dễ dàng.
  • Arsenal tiếp tục phong độ tốt ở mùa giải này khi họ làm khách trước Leeds United và giành chiến thắng với tỷ số 1-0. Đây là sau chiến thắng trước Liverpool và Tottenham. Họ vẫn đang đứng đầu bảng, nhiều hơn 4 điểm so với bất kỳ đội nào trên BXH. Họ là những người dẫn đầu trong bảng của họ tại Europa. Arsenal đã khởi đầu thực sự tốt ở mùa giải này và vấn đề chỉ là liệu họ có thể tiếp tục phong độ của mình hay không. Họ sẽ đến thăm Southampton vào cuối tuần này.
  • Arsenal mới chỉ để thua một lần trong mùa giải này trên mọi đấu trường và họ đang thực sự đang ở đỉnh cao ở thời điểm hiện tại. Họ đang đứng đầu bảng và sẽ muốn tiếp tục đà thăng hoa khi làm khách trước Southampton. Chủ nhà là một đội bóng tử tế, những người sẽ chiến đấu chống lại các nhà lãnh đạo giải đấu, nhưng đây thực sự là tất cả về Arsenal. Tôi nghĩ các nhà lãnh đạo giải đấu sẽ một lần nữa giành chiến thắng và bù lại tỷ lệ chấp.

 

 

Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á Arsenal -1 2.04 Solarbet