Menu Close

Tottenham VS Newcastle – English Premier League

Dự đoán

  • Tottenham viếng thăm Manchester United và thua với tỷ số 2-0. Họ hoàn toàn bị áp đảo trong trận đấu đó bằng chứng là United có tổng số bàn thắng là 28 lần so với của Tottenham là 9. Đó là trận thua thứ hai trong mùa giải của họ ở giải đấu và họ sẽ tìm cách phục hồi ngay lập tức. Họ vẫn đang đứng ở vị trí thứ 3, kém đội đầu bảng Arsenal 4 điểm. Richarlison bị loại và Dejan Kulusevski vẫn là một nghi ngờ lớn, vì vậy sơ đồ 3-5-2 có thể được sử dụng trở lại.
  • Sau khi hòa Manchester United trên sân nhà Old Trafford, Newcastle đã tiếp tục bằng chiến thắng sít sao 1-0 trước Everton. Họ đang có một mùa giải tuyệt vời cho đến nay với chỉ một trận thua trong số 11 trận đấu tại giải VĐQG. Họ đang đứng ở vị trí thứ 6 và chỉ kém nhóm 4 vị trí dẫn đầu đúng 2 điểm. Họ sẽ đến thăm Tottenham vào cuối tuần này cho một trận đấu khó khăn nữa. Skipper Kieran Trippier đang có một mùa giải tuyệt vời sẽ đối đầu với đội bóng cũ.
  • Tottenham sẽ tiếp đón Newcastle vào cuối tuần này trong một trận đấu tuyệt vời. Spurs vẫn chơi hoàn hảo trên sân nhà và họ sẽ muốn bảo vệ điều đó, đặc biệt là sau trận thua đáng thất vọng. Newcastle là một đội bóng xuất sắc bằng chứng là họ có thành tích hiện tại nhưng tỷ lệ chấp ở đây là hơi quá thấp đối với tôi. Spurs vẫn còn Harry Kane và Son Heung-Min và tôi nghĩ điều đó là đủ cho một chiến thắng của Spurs và đó là điều tôi đang ủng hộ.
Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á Tottenham -0.5 2.09 Solarbet