Menu Close

Spain VS Costa Rica – FIFA World Cup 2022

Dự đoán

  • Tây Ban Nha đã vượt qua vòng loại World Cup năm nay sau khi đứng đầu bảng chỉ thua một lần trước Thụy Điển. Tây Ban Nha đã không lọt vào tứ kết kể từ chiến thắng của họ vào năm 2010. Họ đã lọt vào bán kết Euro 2020 nhưng cuối cùng để thua nhà vô địch cuối cùng là Ý. Họ sẽ muốn vươn cao như thế. Họ là một trong những ứng cử viên vô địch ở giải đấu này nên điều đó không nằm ngoài tầm với.
  • Costa Rica đã phải trải qua rất nhiều khó khăn trước khi vượt qua vòng loại World Cup năm nay. Họ đứng thứ 4 trong bảng của mình và phải đánh bại New Zealand với tỷ số 1–0. Họ lọt vào tứ kết World Cup 2014 nhưng không thể vượt qua vòng bảng ở World Cup 2018. Năm nay, họ nằm cùng bảng với Tây Ban Nha và Đức nên mọi người đều mong họ sẽ không vượt qua vòng loại một lần nữa trong năm nay, nhưng Costa Rica sẽ nắm lấy cơ hội của họ.
  • Tây Ban Nha được kỳ vọng sẽ tiến sâu tại World Cup năm nay và đúng như vậy. Và đúng như dự đoán, họ là đội được yêu thích nhất ở đây trước Costa Rica. Điều đó đang được nói, tỷ lệ chấp ở đây hơi cao. Costa Rica vẫn là một đội bóng tốt, đó là lý do tại sao có mặt ở giải đấu này. Saudi Arabia vừa đánh bại Argentina vậy tại sao họ không thể? Tôi đang ủng hộ Costa Rica để bù đắp cho điểm chấp.
Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á Costa Rica +2.25 1.79  Solarbet