Menu Close

Uruguay VS South Korea – FIFA World Cup 2022

Dự đoán

  • Uruguay đã vượt qua vòng loại World Cup năm nay sau khi đứng thứ 3 trong bảng CONMEBOL. Họ đã đánh bại Chile trong trận đấu cuối cùng ở vòng loại được chứng minh là rất quan trọng. Họ đã vượt qua vòng bảng trong ba lần tham dự World Cup gần đây nhất và họ cũng là ứng cử viên sáng giá để tiến tới đây nhưng Hàn Quốc, đội mà họ sẽ đối đầu, chắc chắn sẽ có tiếng nói về điều đó.
  • Hàn Quốc đã vượt qua vòng loại World Cup năm nay sau khi kết thúc với vị trí á quân ở vòng loại châu Á. Họ chỉ để thua một lần, điều đó xảy ra trong trận đấu gần nhất với Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, đây gần như là một trận đấu không có sức chịu đựng đối với họ. Son Heung-Min bị chấn thương mặt nhưng hiện đã đeo khẩu trang, đây là một động lực lớn cho Hàn Quốc.
  • Hàn Quốc nổi tiếng đã đánh bại Đức ở World Cup 2018 để loại Đức một suất vào vòng 16 đội. Họ chắc chắn sẽ cố gắng giành một suất vào vòng 16 đội lần này với Bồ Đào Nha và Uruguay là những đối thủ khó nhằn. Họ có một đội phòng ngự tốt và tôi khẳng định rằng Hàn Quốc ít nhất sẽ có được một điểm ở đây.
Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á Hàn Quốc +0.75 1.88  Solarbet